Truyền hình An Ninh ANTV tổ chức hội nghị khách hàng – kỉ niệm Cách Mạng Tháng 8 & Quốc Khánh 2/9

  08-04-2022

Theo Truyền Hình An Viên – Để thể hiện sự tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Kênh Truyền hình Công an Nhân dân ANTV qua những chặng đường phát triển vừa qua, ANTV tổ chức gặp gỡ, giao lưu đối tác, khách hàng sau gần 3 năm chính thức phát sóng vào ngày 15/8/2014 tại TP HCM.

Chương trình được tổ chức hướng tới kỷ niệm 69 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, 69 năm Ngày thành lập lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2014), với mong muốn thể hiện sự tri ân với khách hàng đã đồng hành cùng ANTV trong thời gian qua và tiếp tục mang lại những giá trị hợp tác hiệu quả trong thời gian tới, ANTV tổ chức:

truyen-hinh-an-ninh-antv

Trụ sở Truyền hình công an nhân dân ANTV

 

Nội dung chương trình: Tổng kết các kết quả ANTV đã đạt được trong thời gian qua đồng thời giới thiệu định hướng phát triển kênh mới trong thời gian tới. Chương trình cũng là  cơ hội gặp gỡ giao lưu hợp tác phát triển với các đối tác khách hàng trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, bản quyền và sản xuất chương trình truyền hình.

Đúng như tiêu chí khi chính thức phát sóng mà kênh đã đặt ra : “Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn”, ANTV không chỉ mang đến cho khán giả những chương trình truyền hình đặc sắc, hấp dẫn mà còn mang đến cho khách hàng những cơ hội hợp tác bền vững, hiệu quả. Thông qua Hội nghị khách hàng lần này, với những định hướng mới, Kênh truyền hình Công an Nhân dân ANTV hứa hẹn sẽ mang lại những cơ hội hợp tác phát triển mới với các đối tác tiềm năng về sản xuất nội dung cũng như khai thác kinh doanh quảng cáo.

 

Đồng hành cùng sự phát triển của ANTV trong gần 3 năm qua luôn có sự đóng góp của AVG – Truyền hình An Viên. Về kỹ thuật, kênh ANTV được hỗ trợ phát trên hạ tầng truyền dẫn phát sóng của AVG – Truyền hình An Viên. Về nội dung, bên cạnh những chương trình do đội ngũ những người làm truyền hình Công an nhân dân thực hiện, kênh ANTV còn có sự đóng góp các chương trình hay và hấp dẫn của AVG – Truyền hình An Viên như các chương trình thể thao, văn hóa, phim truyện…

. Với những đóng góp về kỹ thuật và nội dung chương trình từ AVG, ANTV đã và đang thực sự trở thành một kênh truyền hình hấp dẫn với người xem trên truyền hình cả nước. Năm 2012, Bộ Công An đã trao tặng Bằng khen cho AVG – Truyền hình An Viên vì những đóng góp cho sự phát triển của kênh ANTV

Bài viết liên quan

0982831600
Thiet Ke Website

rút hầm cầu đà lạt